Các hình thức thanh toán mỹ phẩm A&Plus 1

Quy định và hình thức thanh toán

Mỹ phẩm A&Plus

Khi đặt mua hàng tại myphamaplus.org, Quý khách có thể chọn lựa một trong những cách bên dưới sao cho dễ dàng và đơn giản nhất cho mình nhé.

3 hình thức thanh toán tại mỹ phẩm A&Plus

Cách 1: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Để thanh toán tiền mặt trực tiếp, có 2 hình thức:

  • Quý khách có thể đến công ty mỹ phẩm Hoa Thiên Thảo tại địa chỉ: lầu 11 tòa nhà Thiên Nam, 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Hồ Chí Minh.
  • Hoặc đưa tiền cho nhân viên giao nhận của công ty khi đã nhận được sản phẩm (trường hợp giao hàng tận nơi tại TP.HCM).

 

Cách 2: Thanh toán qua dịch vụ chuyển phát và thu tiền của bưu điện (COD)

Khi quý khách không ở TP. Hồ Chí Minh mà muốn thanh toán ngay tại nhà khi đã nhận được hàng thì chúng tôi sẽ áp dụng hình thức thanh toán này cho bạn. Đặc biệt chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển (free ship) cho tất cả khách hàng trên khắp cả nước.

Lưu ý: Hoa Thiên Thảo đã đưa ra quy định và hình thức thanh toán mới dành cho khách hàng MỚI để đảm bảo thuận tiện hơn cho việc giao dịch – chính sách như sau:

Các hình thức thanh toán 2

Cách 3: Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng

Nếu chọn cách thanh toán này, quý khách có thể đến Ngân hàng, máy ATM, hoặc Internet Banking để chuyển khoản cho chúng tôi (nhớ ghi rõ họ tên người chuyển và sản phẩm đã đặt mua để chúng tôi dễ dàng phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất).

Sau khi đã chuyển khoản xong, quý khách có thể gọi đến số Hotline 0908 36 77 38 hoặc 0938 87 28 28, hoặc scan bill thanh toán rồi gửi vào địa chỉ mail hoathienthao.co79@yahoo.com để xác nhận lại (khi chúng tôi đã nhận được tiền chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay, xác nhận lại thông tin và tiến hành gửi hàng).

Lưu ý: Công ty Hoa Thiên Thảo tính thêm phí giao hàng cho giá trị đơn hàng dưới 500.000đ tùy theo khu vực giao hàng. (Nếu có tính phí giao hàng chúng tôi sẽ thông báo khi xác nhận đơn hàng)
4.9/5 - (12 bình chọn)
0 0 đánh giá
Article Rating

Chia sẻ Bài viết!

Người đăng bài : Mỹ phẩm A&Plus

Thương hiệu mỹ phẩm A&Plus đã có mặt tại Việt Nam trên 17 năm qua, với những cải tiến vượt bậc cho từng sản phẩm – phù hợp nhất cho người Việt. Mỹ phẩm A&Plus được các hệ thống Spa, TMV, viện chăm sóc da,… đánh giá rất cao về tính hiệu quả. CTy Hoa Thiên Thảo vinh hạnh trở thành nhà Phân Phối mỹ phẩm A&Plus tại Việt Nam.
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x