Chính sách vận chuyển giao nhận hàng 1

Chính sách vận chuyển giao nhận hàng

Mỹ phẩm A&Plus

Khi mua hàng tại website myphamaplus.org khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn các chi phí vận chuyển, bạn có thể chọn lựa các hình thức vận chuyển và giao nhận sau đây:

1. Giao nhận ngay tại Mỹ Phẩm A&Plus:

Khi mua hàng trực tiếp ở mỹ phẩm A&Plus quý khách kiểm tra và đối chiếu sản phẩm trước khi nhận hàng. Địa chỉ: Lầu 12, tòa nhà Thiên Nam, số 111-121 Ngô Gia Tự, P. 2, Q. 10, TP.HCM

2. Giao nhận hàng tận nơi:

Áp dụng tại TP.HCM, sau khi xác nhận đơn hàng và địa chỉ nhận hàng quý khách sẽ nhận được hàng trong vòng 30 phút. Nếu quý khách bận không thể nhận ngay, thì có thể hẹn thời gian giao hàng trong lúc xác nhận đơn đặt hàng của mình, chúng tôi sẽ lên lịch và sắp xếp để giao hàng cho bạn đúng thời gian đã hẹn.

Khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra sản phẩm đã đúng chưa và có bị hỏng hóc gì không. Nếu có vấn đề gì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để phối hợp với nhân viên giao hàng cùng giải quyết vấn đề. Nếu không có và đồng ý nhận hàng, quý khách vui lòng thanh toán toàn bộ số tiền trong hóa đơn cho nhân viên giao hàng.

3. Giao nhận hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc bưu điện:

Áp dụng cho các quý khách hàng ở các tỉnh thành không phải thành phố Hồ Chí Minh. Ở hình thức này, quý khách cần cung cấp thật chính xác và đầy đủ các thông tin cần thiết để hàng hóa có thể được gửi đến đúng nơi. Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào vị trí của bạn, trung bình Hà Nội nhận được chậm nhất là 24h và các tỉnh khác nhận được trong khoảng 36h (ở vùng sâu vùng xa thời gian có thể tăng lên đôi chút).

Trước khi nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa xem đã đúng với những món mình đặt chưa và có bị hỏng hóc gì trong quá trình vận chuyển hay không. Nếu có vấn đề gì bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có thể phối hợp kịp thời với bưu điện và cùng giải quyết.

Lưu ý: Mỹ Phẩm A&Plus tính thêm phí giao hàng cho giá trị đơn hàng dưới 500.000đ tùy theo khu vực giao hàng. (Nếu có tính phí giao hàng chúng tôi sẽ thông báo khi xác nhận đơn hàng)
5 1 đánh giá
Article Rating

Chia sẻ Bài viết!

Người đăng bài : Mỹ phẩm A&Plus

Thương hiệu mỹ phẩm A&Plus đã có mặt tại Việt Nam trên 17 năm qua, với những cải tiến vượt bậc cho từng sản phẩm – phù hợp nhất cho người Việt. Mỹ phẩm A&Plus được các hệ thống Spa, TMV, viện chăm sóc da,… đánh giá rất cao về tính hiệu quả. Myphamaplus.org vinh hạnh trở thành nhà Phân Phối thương hiệu A&Plus tại Việt Nam.
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x